CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP TIẾN TÂM Địa chỉ: 61/18A Đường Lê Văn Tiên, Khu phố Đông Chiêu, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam   CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP TIẾN TÂM Email: tientamdienlanh@gmail.com
Mạng xã hôi: Twitter Facebook Điện Máy Miền Nam

THÁO LẮP MÁY LẠNH

THÁO LẮP MÁY LẠNH

THÁO LẮP MÁY LẠNH

THÁO LẮP MÁY LẠNH

THÁO LẮP MÁY LẠNH
THÁO LẮP MÁY LẠNH

Dịch vụ

THÁO LẮP MÁY LẠNH

10-05-2019 09:45:19 AM
CÔNG TY TNHH TM KỶ THUẬT CÔNG NGHIỆP TIẾN TÂM cam kết tất cả máy lạnh (máy điều hòa) của khách hàng đều được tháo lắp theo quy trình an toàn, đạt hiệu quả tối ưu, và tiết kiệm điện nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Vinh Tiến đã lắp đặt mọi loại máy lạnh, điều hòa thuộc mọi nhãn hiệu có mặt trên thị trường. Chúng tôi đã lắp đặt máy lạnh cho nhiều không gian (văn phòng, cửa hàng, khách sạn, nhà ống, nhà mái tôn…), trên nhiều loại địa hình phức tạp.

Máy lạnh (máy điều hòa) là một phần thiết yếu của cuộc sống, hơi mát và sự trong lành của máy lạnh giúp cơ thể bạn cảm thấy thoải mái suốt cả ngày dài. Tuy nhiên, có tới 40% hư hỏng của máy lạnh phát sinh từ việc tháo lắp - di dời máy lạnh không đúng cách. Khi đó, bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng máy lạnh bị hoen gỉ do chảy nước, tốn nhiều điện do không đạt công suất thiết kế tối đa, gây tiếng ồn khó chịu, và đặc biệt là các nguy cơ đến từ sự rò rỉ khí gas.

CÔNG TY TNHH TM KỶ THUẬT CÔNG NGHIỆP TIẾN TÂM tự hào là đơn vị hàng đầu, luôn đảm bảo chất lượng cao nhất khi cung cấp dịch vụ tháo lắp - di dời máy lạnh cho các hộ gia đình, cũng như doanh nghiệp. Sự tín nhiệm của khách hàng chính là phần thưởng lớn nhất mà chúng tôi giành được. 

TIẾN TÂM sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và luôn được trang bị tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu tháo lắp điều hòa, di dời tất cả các loại máy lạnh gia dụng và máy lạnh công nghiệp.

Dịch vụ tháo lắp - di dời máy lạnh đáng tin cậy nhất

  • CÔNG TY TNHH TM KỶ THUẬT CÔNG NGHIỆP TIẾN TÂM  cam kết tất cả máy lạnh (máy điều hòa) của khách hàng đều được tháo lắp theo quy trình an toàn, đạt hiệu quả làm tối ưu, và tiết kiệm điện nhất. Nhân viên kĩ thuật của Tiến Tâm luôn khảo sát kỹ lưỡng thể tích, cường độ hấp thụ nhiệt, số người sinh hoạt... của phòng nhằm lựa chọn vị trí lắp đặt máy lạnh thích hợp nhất.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Tiến Tâm đã lắp đặt mọi loại máy lạnh, điều hòa thuộc mọi nhãn hiệu có mặt trên thị trường. Chúng tôi đã lắp đặt máy lạnh cho nhiều không gian (văn phòng, cửa hàng, khách sạn, nhà ống, nhà mái tôn…), trên nhiều loại địa hình phức tạp.
  • Luôn có chế độ bảo hành dịch vụ lắp đặt máy lạnh cho khách hàng.

Quy trình tháo lắp máy lạnh của CÔNG TY TNHH TM KỶ THUẬT CÔNG NGHIỆP TIẾN TÂM:

1. Quy trình tháo máy lạnh: 

– Kiểm tra tổng thể máy lạnh.

– Cho chạy thử máy lạnh.

– Khóa gas máy nén.

– Tháo dỡ hệ thống đường ống.

– Tháo dàn lạnh.

– Tháo cục nóng.

Yêu cầu việc tháo dỡ là máy lạnh không bị rơi, va đập, tiết kiệm tối đa các loại vật tư phục vụ quá trình lắp đặt máy lạnh lại sau này như ống đồng, ống thoát nước, dây điện…

2. Quy trình lắp đặt máy lạnh:

– Khảo sát vị trí, thế lắp máy lạnh.

– Tiến hành lắp đặt, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ. Quý khách sẽ được tư vấn về lựa chọn công suất máy cùng vị trí lắp đặt khi lắp mới điều hòa đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

– Lắp xong cho máy chạy thử, nạp thêm gas.

Nghiệm thu và thanh toán.

Bảng giá tháo lắp máy lạnh:

– Tháo lắp máy lạnh từ 1.0HP đến 1.5HP: 450.000 - 600.000 ( Tùy vị trí khó, dễ).

– Tháo lắp máy lạnh từ 2.0HP đến 3.0HP: 500.000 – 700.000 ( Tùy vị trí khó, dễ).

Vật tư máy lạnh: 

– Ống đồng cho máy lạnh 1.0 – 1.5 HP giá: 180.000đ/m.

– Ống đồng cho máy lạnh 2.0HP đến 2.5HP giá:.200.000đ/m.

– Dây điện: 8.000 – 12.000đ/m.

– Ống thoát nước: 6.000đ/m.

Liên hệ: CÔNG TY TNHH TM KỶ THUẬT CÔNG NGHIỆP TIẾN TÂM – 0901 440 515 hoặc 0902.440.515

Trụ Sở Chính: Số 61/18 Lê Văn Tiên, Khu Phố Đông Chiêu, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Website: dienlanhvinhtien.com

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI.

 

 

Tin mới nhất

Copyright @ 2017 CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP TIẾN TÂM. All rights reserve.